• Slider 2

TV SHOW

Khác với 4 mùa giải trước, Ngôi Sao Xanh mùa thứ 5 đánh dấu sự đổi mới khi mở ra hạng mục giải thưởng mới, dành sự tôn vinh cho các Nghệ sĩ và Phim chiếu mạng (Web Drama) - những bộ phim lần đầu tiên được phát sóng trên internet.
Là nữ diễn viên đang gây sốt với bộ phim "Kén mẹ chồng", Ngô Phương Anh tiếp tục khiến khán giả bất ngờ với chia sẻ bí quyết giữ chồng trên sóng truyền hình.
Trong tập 12 Đấu trường âm nhạc phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 25.11 trên THVL1, Hoàng Oanh đã giành được giải thưởng 20 triệu đồng nhờ chiến thắng của Át chủ bài Orange.
Sau lần gây ấn tượng mạnh vì làm xôn xao 'Nhanh như chớp nhí', 'Hân Hoa hậu' Thúy Ngân lại tiếp tục ghé thăm 'Nhanh như chớp' cùng cô bạn Angela Phương Trinh.
Đúng như tên gọi, Phạm Toàn Thắng đã chiến thắng 6 lần liên tiếp và ẵm trọn giải thưởng 20 triệu đồng khi tham gia Đấu trường âm nhạc.
Ca khúc “Nỗi đau ngọt ngào” chính là món quà giọng ca “Lựa chọn một vì sao” dành tặng cố ca sĩ Minh Thuận. Nhờ phần trình diễn đầy cảm xúc, cô đã mang chiến thắng chung cuộc về cho đội S.T với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.
Trong tập 10 “Người kể chuyện tình” tiết mục của Hồng Gấm khi bị cắt tóc trên sân khấu tiếp tục nhận được những bình luận sôi nổi của khán giản.
Chỉ vì sự ích kỷ của bản thân mà cô gái trẻ có gương mặt giống với Nhã Phương nhất quyết cấm cản mẹ ruột kiếm tìm hạnh phúc mới.
Nhờ phần trình diễn xuất sắc của Át chủ bài Lê Minh, Hồ Quang Hiếu đánh bại đấu sĩ cuối cùng đội Tim giành trọn giải thưởng 20 triệu đồng.
Thể hiện xuất xắc bài hát “Kiếp nào có yêu nhau”Hồng Gấm gây ấn tượng với thời trang hoài cổ ở tập 9 Người Kể Chuyện Tình.
Vừa qua, Mai Bảo Ngọc gây ấn tượng với khán giả bởi sự hài hước, thông minh khi xuất hiện ở gameshow “Một tram triệu một phút” cùng Trương Thế Vinh và YeYe Nhật Hạ.
Đấu trường âm nhạc là một gameshow có bản quyền thuộc đài KBS Hàn Quốc có tên gọi gốc là “Singing Battle”. Mỗi tập có 9 người chơi được gọi là “đấu sĩ” sẽ được chia thành 3 đội, 3 khách mời sẽ giữ vai trò “thủ lĩnh”. Thủ lĩnh và đấu sĩ sẽ thay đổi mỗi tập. Khi bài hát đầu tiên vang lên, 9 đấu sĩ cùng nhau hát, cũng là thời gian để 3 thủ lĩnh chọn đội của mình.
Hồng Gấm – Giọng ca sexy của dòng nhạc Bolero luôn tiếp tục mọi ý kiến và cũng đã có phát ngôn chính thức trước nhận xét của giám khảo – ca sĩ Phương Dũng tại tập 8 “Người kể chuyện tình 2018”.
Thử thách chính trong tập 3 The Face Vietnam 2018 tiếp tục là một thách thức không hề nhỏ dành cho 3 đội: quay video giới thiệu các tiện ích trong việc luyện tập thể thao.
Trong tập 11 của Anh Chàng Độc Thân 2018, Quốc Trung sẽ có cơ hội được ra mắt gặp gỡ gia đình của cả ba cô gái Kiều Trang, Gia Hân và Thùy Dương.